Femina Beauty Awards 2017

เปล่งประกายความงามไปทั่ว

Femina Beauty Awards 2017 ครองพื้นที่แฟชั่นและความงามมากมายในไดอารี่ของเรา เหล่าสาวงาม B-Town เข้าร่วมงานครั้งยิ่งใหญ่โดยให้การสนับสนุนและความปรารถนาดีจากพวกเธอ และเราเก็บภาพพวกเธอทั้งหมดไว้ในกล้องอันน่ามองของเรา 

แจ็กเกอลีน เฟอร์นันเดซ เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็น Jacqueline อวดหุ่นเป๊ะในงาน Femina Beauty Awards 2017 เธอดูดีในชุดของHasan Hejazi เช่นเดียวกับเปลือกน้ำฅาลบนเค้ก ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและแขนโปร่งและเข็มขัดสีดำที่สะดุดตาเป็นคุณสมบัติที่เราพบว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง เครื่องประดับAurelle และคลัทช์ Louboutinคือเครื่องประดับที่เธอเลือกสำหรับค่ำคืนนี้ ริมฝีปากหนาสีแดงดูลึกลับบนนักร้อง

ไดอาน่า เพนตี้ ชุด คลุมNishka Lulla สีเทา เคลือบมันดูดีเมื่อสวมชุด Diana Penty ที่งาน Femina Beauty Awards ขอชื่นชมผู้หญิงคนนี้ที่ถือชุดที่สวยงามของเธอในสไตล์สบาย ๆ กับผมหางม้ายุ่งและริมฝีปากที่มันวาว เธอประดับ อัญมณี Swarovskiและตอกย้ำรูปลักษณ์

ศิลปา เชตตี้ Shilpa Shetty คว้ารางวัล Femina Beauty Awards 2017 ด้วยลุคที่เย้ายวนใจในเดรสคอวีเกาะอกพิมพ์ลายอสมมาตรจากYolan Cris ด้วย รองเท้าส้นคลาสสิก Louboutin สีขาว ทรงผมสไตล์ซิกเนเจอร์ และการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ ทำให้เธอ

แทงบอล

สไตล์ที่เรียบง่ายแต่เย้ายวน

ศิลปา เชตตี้ Shilpa Shetty คว้ารางวัล Femina Beauty Awards 2017 ด้วยลุคที่เย้ายวนใจในเดรสคอวีเกาะอกพิมพ์ลายอสมมาตรจากYolan Cris ด้วย รองเท้าส้นคลาสสิก Louboutin สีขาว ทรงผมสไตล์ซิกเนเจอร์ และการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ ทำให้เธอเปล่งประกายความงามไปทั่ว

ชริยา สราญ สดชื่นในแจ็คเก็ตยาวพิมพ์ลายดอกไม้และท่อนล่างทับเสื้อครอปจากPayal Singhal Shriya ดูงดงามและอินเทรนด์ เป็นภาพที่น่ายินดีที่ได้เห็นนักร้องสวมชุดสบายๆ สบายๆ สำหรับค่ำคืนที่ได้รับรางวัลแทนที่จะเป็นชุดยาวพริ้วไหว

วานี คาปูร์ Vaani Kapoor ใน ชุด เกาะอกสีดำ ของ Alexis Mabilleที่เย้ายวนและเซ็กซี่เหมือนแมวดำ อวดส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอในชุดเดรสรัดรูปและเครื่องประดับRoopa Vohra Fine Jewelryทำให้ Vaani ดูโดดเด่นและสวยงาม

รอชนี โชปรา Roshni Chopra สวมชุดเบนาราซีส่าหรีสวมทับเสื้อครอปPayal Khandwala เฉดสีชมพูและน้ำเงินที่เข้มข้นและคลาสสิก ขนมปังวินเทจ บิงดีสีแดง และสร้อยคอแบบดั้งเดิมทำให้ลุคของเธอเต็มไปด้วยความเย้ายวนใจ

อาชวินี อิเยอร์ ทิวารี ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Ashwiny Iyer สวมชุดอนาวิ ลาส่าหรีสไตล์อินเดียแสนหวานที่มีกลิ่นอายตะวันตก เครื่องประดับเงินและเครื่องประดับเงินขนาดใหญ่ปิดสไตล์ของเธอได้ดี

ปูจา เฮกเด Pooja Hegde นำเสนอสีดำล้วนที่งดงามใน ชุด Dolly Jที่งาน Femina Beauty Awards 2017 ความพอดีและแสงวูบวาบเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการอวดรูปร่างที่กระชับของเธอ รองเท้าส้น TresmodeและJet Gemsคือตัวเลือกของเธอสำหรับการเล่นในค่ำคืนนี้ การแอบเห็นลายพิมพ์ฟองสีขาวบนชุดเป็นคุณลักษณะที่น่ายินดีอย่างแท้จริง ผมของเธอมัดเป็นหางม้าและทาปากสีนู้ด ไฮไลท์สีบรอนซ์ เธอดูดี

โซฟี ชูดรี โซฟี ชูดรี นักร้องสาวผู้คว้ารางวัล Beauty Awards เฉกเช่นไวน์ที่ทำให้มึนเมา เธอเปิดตัวสไตล์ที่เรียบง่ายแต่เย้ายวนใจในชุดBCBG สีไวน์ ด้วยทรงผมหยักศกแบบเจล ริมฝีปากสีไวน์เข้ม และเครื่องประดับ Farah Khan Fine Jewelleryทับทิมและเพชรเธอสร้างรูปแบบที่สวยงามของตัวเอง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ chihiroyabe.com

Releated